TRUNG TÂM BÁN HÀNG DỰ ÁN CỦA FORD

Chúng tôi dẫn đầu trong phân khúc xe thượng mại và chính phủ: Ford đang duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng. Sản phẩm của Ford đáp ứng được sự trông đợi của khách hàng về chất lượng, an toàn, hiệu suất vận hành và hiệu quả trong công việc.

☘️ Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Triết lý thiết kế sản phẩm dựa trên bốn trụ cột thương hiệu đảm bảo sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Ford chiếm đa số trong những sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu trong những năm gần đây là minh chứng cho tính ưu việt vượt trội của sản phẩm Ford

☘️ Chi phí sở hữu và vận hành thấp nhất :Chúng tôi luôn có những giải pháp giúp khách hàng dự án nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí. Là khách hàng dự án, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Ford, Đại lý và đối tác của Ford để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

☘️ Sự lựa chọn thông minh và thứ hạng cao về an toàn: Được đánh giá cao về an toàn, sản phẩm Ford còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Ford sẽ đem lại cho bạn và khách hàng của bạn sự sảng khoái và cảm giác an toàn sau tay lái.

Đến với PHÚ MỸ FORD, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là niềm động viên to lớn để PHÚ MỸ FORD ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Địa điểm: PHÚ MỸ FORD, Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP HCM
– Liên hệ: Mr Đạt – 0909 15 68 51
(Call, Zalo, Viber, Facebook)